/ ĐIỂM ĐẾN

ĐIỂM ĐẾN

Móng Cái – thành phố địa đầu tổ quốc từ lâu luôn được coi là cầu nối trực tiếp của Việt Nam trong việc thúc đẩy hợp tác ASEAN với Đông Bắc Á, là cửa ngõ giao lưu kinh tế quan trọng với các tỉnh thành miền duyên hải phía Nam Trung Quốc và khu vực thương mại tự do ASEAN - Trung Quốc, mở ra nhiều cơ hội cho việc hợp tác phát triển kinh tế giữa các doanh nghiệp hai nước.

Những năm gần đây, Móng Cái cũng ngày càng trở nên sôi động với sự “đổ bộ” của nhiều nhà đầu tư lớn như Vingroup, FLC, Sungroup…, dự báo sự trỗi dậy mạnh mẽ trong quá trình phát triển kinh tế của thành phố thời gian sắp tới.

Thành phố cửa khẩu miền Đông-Bắc của tổ quốc này là quê hương của bảy dân tộc với bức tranh tương phản đầy màu sắc của rừng và biển, miền núi và đồng bằng, nông thôn và thành thị. Nơi đây không chỉ có cửa khẩu quốc tế sôi động hay bãi biển Trà Cổ trải dài ngút mắt mà còn sở hữu rất nhiều điểm đến độc đáo. Tại đây, du khách có cơ hội trải nghiệm mua sắm với đa dạng các mặt hàng, thưởng thức sự giao thoa ẩm thực Việt - Trung đặc sắc cũng như tận hưởng các dịch vụ giải trí, du lịch của một thành phố biển. Từ khách sạn Quốc tế Lợi Lai, du khách sẽ có một hành trình trọn vẹn với các điểm đến thú vị trong bán kính 15 km.

MÓNG CÁI

Móng Cái - thành phố địa đầu tổ quốc từ lâu luôn được coi là cầu nối trực tiếp của Việt Nam trong việc thúc đẩy hợp tác ASEAN với Đông Bắc Á, là cửa ngõ giao lưu kinh tế quan trọng với các tỉnh thành miền duyên hải.

Chi tiết

VIỆT NAM

Từ mũi Cà Mau đến địa đầu Móng Cái, những đường cong duyên dáng của núi đồi Sa Pa tới những dòng sông Mekong diễm lệ nghiêng mình uốn lượn, Việt Nam xứng đáng được xem là một quốc gia của văn hóa lịch sử và thiên nhiên hoang sơ.

Chi tiết

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bằng cách chuẩn bị những thông tin cơ bản cho chuyến đi và biết được những điều gì đang chờ đón tại Việt Nam, du khách hoàn toàn có thể đảm bảo cho cuộc hành trình suôn sẻ, đáng nhớ từ đầu đến cuối.

Chi tiết