/ VIỆT NAM

VIỆT NAM

Từ mũi Cà Mau đến địa đầu Móng Cái, những đường cong duyên dáng của núi đồi Sa Pa tới những dòng sông Mekong diễm lệ nghiêng mình uốn lượn, Việt Nam xứng đáng được xem là một quốc gia của văn hóa lịch sử và thiên nhiên hoang sơ. Với bờ biển trải dọc theo chiều dài đất nước, Việt Nam là một vẻ đẹp khó cưỡng đối với mọi du khách trên thế giới. Tại đây, bạn sẽ choáng ngợp khi khám phá một Vịnh Hạ Long thơ mộng trên thuyền, mê hoặc khi thưởng thức các món đặc sản địa phương tại phố cổ Hội An, và đắm mình vào nhịp sống sôi động không ngừng của hai thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

 • VỊNH HẠ LONG

  Không một ai không bị hớp hồn trước sự kỳ vĩ của thiên nhiên non nước khi đến với thắng cảnh Vịnh Hạ Long. Sở hữu gần 1969 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, Vịnh Hạ Long như một bức tranh thủy mặc khổng lồ chuyển mình trong từng bước đi của thời gian.

fully-responsive
 • Thành phố Hồ Chí Minh

  Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế sôi động và phát triển không ngừng của đất nước. Sở hữu vai trò lịch sử quan trọng trong thế kỷ 20 và nguồn năng lượng dồi dào, thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến tuyệt vời của ẩm thực, nghệ thuật và lịch sử.

fully-responsive
 • Côn Đảo

  Nằm ngoài khơi bờ biển phía Nam, Côn Đảo giữ cho mình vẻ yên ả và hoang sơ như một miền cổ tích của buổi hồng hoang. Với 80% diện tích đảo được bảo tồn như vườn quốc gia, thiên nhiên hoang dã của Côn Đảo là một lời mời gọi cho những ai kiếm tìm một nơi nguyên sơ ẩn náu để khỏi bộn bề ồn ã.

fully-responsive
 • Đà Lạt

  Cuối thế kỷ 19, thực dân Pháp đã chọn Đà Lạt làm nơi nghỉ dưỡng. Không chỉ là một vùng đất yên bình với bầu không khí an lành, Đà Lạt như một bài thơ lãng đãng giữa dòng đời tất bật. Hơn một thập kỷ qua, Đà Lạt vẫn là một cái tên quyến rũ bất cứ ai đi tìm sự an yên, thư thái và chút mơ mộng của đời sống.

fully-responsive
 • Nha Trang

  Được mệnh danh là hòn ngọc của Biển Đông, Nha Trang có đường bờ biển trải dọc theo thành phố. Một vùng biển trong xanh đầy nắng gió hòa vào nhịp sống trẻ trung sôi động của con người nơi đây. Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam thông qua các địa điểm văn hóa lịch sử lâu đời như đền chùa cổ hay suối nước nóng tự nhiên.

fully-responsive
 • Hội An

  Là một thị trấn nhỏ thơ mộng tại miền Trung Việt Nam đã được UNESCO công nhận, Hội An từng được biết đến là cửa khẩu kinh tế sầm uất. Rất nhiều thương nhân  từ Trung Quốc và các quốc gia Châu Âu đã từng đến đây, giao thương trên bờ sông Thu Bồn.

fully-responsive
 • Hà Nội

  Còn giữ ít nhiều nét trầm mặc của một thời quá vãng trong những thành quách cổ, Hà Nội với quảng trường Ba Đình lịch sử chính là linh hồn của Việt Nam. Mặc dù là một trung tâm kinh tế sôi động không kém Thành phố Hồ Chí Minh, người dân Hà Nội vẫn gìn giữ nét mộc mạc vốn có tự ngàn đời cũng như bảo tồn những khu di tích mang giá trị lịch sử như hồ Hoàn Kiếm, khu phố cổ và khu lăng tẩm của lãnh tụ Hồ Chí Minh.

fully-responsive
 • Sa Pa

  Là một phần tách biệt với đường bờ biển Việt Nam, phố núi Sa Pa hé mở cho du khách một cái nhìn vào cuộc sống của 54 dân tộc Việt Nam. Là ngôi nhà chung của các dân tộc thiểu số như Hmông, Tày, Dao Đỏ cùng nhiều dân tộc khác, các thị trấn yên ả trong thung lũng hẳn sẽ mê hoặc bất cứ ai yêu thích khám phá văn hóa của đồng bào vùng cao Việt Nam.

fully-responsive