/ GIẢI TRÍ

GIẢI TRÍ

Sở hữu diện tích rộng 3.600m2, nằm liền kề tòa nhà chính của khách sạn, LILAI INT'L GAMING CLUB là tổ hợp giải trí cao cấp, quy mô lớn với thiết kế sang trọng theo phong cách hoàng gia châu Âu. Từ khi có mặt tại thành phố Móng Cái, CLB Vui chơi có thưởng Lợi Lai được biết đến là địa chỉ giải trí hấp dẫn nhất dành cho đông đảo doanh nhân và du khách quốc tế. 

  •  CLB GIẢI TRÍ CÓ THƯỞNG

    Sở hữu diện tích rộng 3.600m2, nằm liền kề tòa nhà chính của khách sạn,  CLB Vui chơi có thưởng Lợi Lai là tổ hợp giải trí cao cấp, quy mô lớn với thiết kế sang trọng theo phong cách hoàng gia châu Âu.

fully-responsive
  • SÂN GOLF QT MÓNG CÁI

    Được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH LD Vĩnh Thuận, Sân Golf Quốc tế Móng Cái là sân golf tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ, 72 par, đường fairway dài 7.204 thước Anh với tổng diện tích 118 hecta chạy dọc theo hơn 3 km bờ biển Trà Cổ. Sân mang phong cách Scotland truyền thống với những thử thách ấn tượng như bẫy cát sâu, cỏ rậm và sự đổi hướng liên tục của gió biển. Chỉ với 10 phút chạy xe từ khách sạn, Quý khách yêu thích chơi Golf không chỉ được tự tại thưởng thức môn thể thao của giới thượng lưu mà còn có thể tận hưởng không khí trong lành, những phút giây thư thái tại nơi trời biển giao hòa, cảnh sắc thiên nhiên ban tặng.

fully-responsive