/ GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bên bờ sông Ka Long yên bình, Khách sạn Quốc tế Lợi Lai được biết đến là tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí 5 sao quy mô lớn tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Lấy cảm hứng từ kiến trúc Pháp và Tây Ban Nha cổ điển trường tồn với thời gian, khách sạn Quốc Tế Lợi Lai mang dáng vẻ vừa uy nghi, quyến rũ, vừa trang nhã, tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Sở hữu không gian xanh thư thái, khu thể thao ngoài trời, đài phun nhạc nước, 3 nhà hàng sang trọng, Câu lạc bộ vui chơi có thưởng dành cho người nước ngoài cùng hệ thống 251 phòng nghỉ sang trọng, đẳng cấp, Khách sạn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho du khách đến với thành phố cửa khẩu sôi động này. 

CÔNG TY CP GIẢI TRÍ QUỐC TẾ LỢI LAI

Được thành lập từ năm 1993, Công ty Cổ phần Giải trí Quốc tế Lợi Lai được biết đến là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển chung của thành phố Móng Cái nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Chi tiết

KHÁCH SẠN QUỐC TẾ LỢI LAI MÓNG CÁI

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bên bờ sông Ka Long yên bình, Khách sạn Quốc tế Lợi Lai được biết đến là tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí 5 sao quy mô lớn tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Chi tiết