/ HỘI NGHỊ VÀ SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ VÀ SỰ KIỆN

Là khách sạn 5 sao hàng đầu tại thành phố giao thương giữa 2 đất nước, khách sạn Quốc Tế Lợi Lai là điểm đến lý tưởng của những sự kiện đẳng cấp quốc tế, phù hợp đa dạng loại hình với hệ thống phòng hội thảo, hội nghị được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại.

  • PHÒNG RUBY MEETING ROOM

    Phòng họp nhỏ Ruby Meeting Room phù hợp cho những cuộc họp với số lượng không quá 12 người, thường được lựa chọn cho những cuộc họp nhóm nhỏ.

fully-responsive
  • PHÒNG ĐA CHỨC NĂNG KIM LỢI

    Tọa lạc tại khu vực sảnh khách sạn, phòng đa chức năng Kim Lợi sở hữu diện tích 800 m2. Phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, với thảm họa tiết màu nâu vàng chủ đạo, tường ốp mút cách âm, trần và cột trang trí màu vàng ánh kim. Thanh lịch và thoáng đạt, phòng đa chức năng Kim Lợi có khu vực điều khiển thiết bị âm thanh, ánh sáng riêng biệt cùng phòng biên/phiên dịch trang bị đầy đủ các trang thiết bị hội họp tiên tiến.

fully-responsive
  • PHÒNG DIAMOND

    Nằm tại tầng 2 của khách sạn với diện tích 80 m2, phòng Diamond được trang bị 01 màn hình 75 inch đẳng cấp, kết nối WIFI, hệ thống âm thanh tiêu chuẩn. Phòng mang phong cách hiện đại với điểm nhấn là thảm họa tiết màu vàng chủ đạo, rèm cửa sổ màu nâu trầm quý phái cùng trần thạch cao trắng trang nhã.

fully-responsive