NHÀ HÀNG LỢI LAI

Với thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc Trung Hoa cổ kính nhưng lại tươi mới thanh thoát, độc đáo và trang nhã, nhà hàng Lợi Lai tự hào là một không gian Bắc Kinh thu nhỏ trong lòng Móng Cái, nhà hàng là điểm đến quen thuộc của những thực khách yêu thích nền ẩm thực phương Bắc Trung Hoa.

Nhà hàng Lợi Lai chuyên phục vụ những món ăn thường ngày trong gia đình nhưng được chế biến cầu kỳ và tinh tế hơn. Các món mỳ sợi tươi được chế biến thủ công, “thịt viên Lương Gia” “Cá nấu vị Tứ Xuyên” “đuôi bò hầm ngũ vị” là những món ăn tiêu biểu nhận được sự yêu mến của thực khách khắp nơi. Việc lựa chọn nguyên liệu vô cùng được chú trọng, vệ sinh an toàn thực phẩm được kiểm định kĩ lưỡng, nhiều thực phẩm được cung cấp từ vườn sinh thái Lợi Lai đã mang lại cho thực khách những món ăn không chỉ tươi ngon mà còn đảm bảo sức khỏe.

Đến với nhà hàng Lợi Lai, thực khách không chỉ có cơ hội trải nghiệm không gian đậm chất Á Đông mà còn được thưởng thức tinh hoa ẩm thực Trung Hoa được chuẩn bị bởi chính tay các đầu bếp giàu kinh nghiệm.

Vị trí: Khuôn viên khách sạn

Sức chứa lý tưởng: 150 khách

Giờ hoạt động: 09:00- 21:00